BỆNH VIỆN DA LIỄU THÀNH PHỐ CẦN THƠ ĐẢM BẢO CÔNG TÁC KHÁM CHỮA BỆNH VÀ DỊCH VỤ THẨM MỸ DA TRONG ĐIỀU KIỆN BÌNH THƯỜNG MỚI

26/10/2021

Nhằm thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19 và đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh, thực hiện các kỹ thuật thẩm mỹ được thuận tiện đồng thời giảm nguy cơ lây nhiễm cho khách hàng, nhân viên y tế trong điều kiện bình thường mới. Từ ngày 22/10/2021 Bệnh viện Da liễu thành phố Cần Thơ thực hiện các biện pháp đảm bảo an toàn cụ thể như sau:

1.Tiếp tục sàng lọc, khai báo y tế nhằm phân luồng người có yếu tố nguy cơ nhiễm COVID-19 ngay tại cổng Bệnh viện, đảm bảo an toàn cho tất cả khách hàng khi đến khám chữa bệnh tại BV Da Liễu.

* Lưu ý khách hàng khi đến khám chữa bệnh hoặc liên hệ công tác tại bệnh viện cần phải mang theo:

+ Giấy Chứng minh nhân dân/CCCD.

+ Giấy chứng nhận tiêm chủng COVID-19 hoặc Sổ sức khỏe điện tử (nếu có).

+ Giấy ra viện sau khi điều trị COVID-19 (nếu có).

2. Thực hiện lấy mẫu test nhanh COVID-19 đối với những trường hợp nghi ngờ.

3. Tiếp tục triển khai đăng ký trực tuyến trước khi vào khám bệnh nhằm hạn chế tập trung đông người, giảm tiếp xúc trực tiếp và thời gian chờ đợi. (link đăng ký khám qua website bệnh viện: http://www.benhviendalieucantho.vn/dang-ky-kham-benh-online.html).

Bệnh viện Da liễu thành phố Cần Thơ quyết tâm cùng với chính quyền và ngành Y tế thành phố xây dựng một môi trường khám, chữa bệnh an toàn, phòng ngừa và tiến tới đẩy lùi COVID-19.