THƯ MỜI BÁO GIÁ TRANG THIẾT BỊ Y TẾ

20/05/2022

Do nhu cầu cần phát triển các kỹ thuật mới để phục vụ bệnh nhân đến khám và điều trị tại Bệnh viện.

Nay Bệnh viện Da liễu Cần Thơ đề nghị Quý Công ty báo giá các trang thiết bị y tế như sau:

1. Máy Laser Nd YAG (Máy PICO Laser) – Số lượng: 01

2. Máy phân tích da (Hệ thống soi chụp chẩn đoán bệnh lý da và tóc) – Số lượng: 01

3. Máy điều trị tăng tiết mồ hôi – Số lượng: 01

(Cấu hình thiết bị đính kèm theo thư mời)

Nội dung như sau:

- Báo giá ghi rõ tên Model, Hãng sản xuất, Nước sản xuất, Tiêu chuẩn áp dụng cho thiết bị, Các giấy tờ chứng minh nguồn gốc, chất lượng của thiết bị, chế độ bảo hành. Mã kê khai của thiết bị, Phân loại, Phân nhóm thiết bị.

- Lưu ý:

+ Máy Laser Nd YAG (Máy Pico Laser) làm 01 báo giá riêng.

+ Báo giá các máy đã bao gồm thuế, phí, lệ phí (nếu có), chi phí vận chuyển ... bên mua không phải trả bất kỳ một chi phí nào thêm.

- Mục đích báo giá: làm cơ sở xây dựng dự toán, kinh phí mua sắm.

- Thời hạn gửi báo giá: Trước 16 giờ Ngày 23 tháng 5 năm 2022.

- Yêu cầu báo giá: Bản gốc và file mềm quét PDF (đã đóng dấu và gửi qua email).

- Địa điểm và người nhận báo giá:

+  Khoa  Dược  –  Bệnh  viện  Da  liễu  Cần  Thơ.  Địa  chỉ:  Số  12/1  đường  3/2, phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

+ Tên người nhận: DSCK1. Quan Khánh Vinh

+ Điện thoại: 0919.367.219